Mobile Phone Forums
Welcome to the Mobile Phone Forums

Go Back   Mobile Phone Forums > Mobile Phones > News
Register FAQ Mark Forums Read

News All the latest mobile and cell phone news delivered straight to your doorstep!

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 06-09-2019, 9:34 PM
anhsieuno anhsieuno is offline
Member
 
Join Date: Jul 2019
Posts: 55
anhsieuno is on a distinguished road
Tính binh xập xám ở fun88 online

Tính binh xập xám ở fun88 online


Binh xập xám ăn chi là ǵ? các bạn có biết fun88 bet ? Binh xập xám ăn chi là một binh dành cho dân sành binh hơn binh xập xám thông thường. Và tṛ chơi binh xập xám ăn chi này sẽ ăn tiền phổ thông hơn trong một ván bài binh xập xám thường nhật. Có thể một ván bạn thua gấp 100 lần, và cũng có thể trái lại (ăn gấp 100 lần).
Vậy làm thế nào để có thể tính binh xập xám ăn chi một cách nhanh nhất và tốt nhất ? Điều đó sẽ không khó khăn ǵ, mà các bạn sẽ có ngay bí quyết tính lúc chơi binh xập xám ăn chi nhanh nhất khi đọc qua bài viết này. cộng theo dơi bài viết sau đây ngay nhé !

Cách tính khi chơi binh xập xám ăn chi[/b]
Luật tính chi của môn bài xập xám[/b]
Trong một ván của môn bài xập xám có 3 chi của ḿnh sẽ đấu với 3 chi của đối thủ, ví như bạn có 2 chi thắng và 1 chi thua th́ các bạn ăn một chi, c̣n nếu như bạn có 3 chi ăn hết 3 chi của người đối thủ th́ bạn ăn họ 6 chi.(Ví dụ như ăn 3 chi 1 lần sẽ rất hi hữu hơn nên thưởng nhân 2 (x2) là thành 6 chi).

C̣n ví như các bạn ăn 3 nhà mà nhà nào các bạn cũng ăn 3 chi th́ nhân 4(x4) lên một nhà, như vậy tính ra các bạn ăn mỗi nhà 12 chi, Như thế nên chung cục trong một ván bài ấy các bạn ăn được 36 chi.
Cách tính x́ át trong ván bài[/b]
bạn đă biết cách tính x́ át trong một ván bài ? Trong một ván bài có các cách tính bài x́ át như thế nào ?. Có lúc đây cũng là một trong những vấn đề hiện nay của phổ thông người đang câu hỏi. Nhưng không sao mọi thắc mắc sẽ bị tan biến qua các cách tính sau :
 • ai không có x́ át là sẽ bị trừ 4 chi  C̣n người nào có hai chi th́ cùng 4 chi và có 3 x́ th́ được cộng 8 chi  ví như có 4 x́ thi binh trong khoảng quư x́ để cuối th́ được 16 chi nhân 3 nhà lên  C̣n ví như có 3 x́ mà binh được tam chi đầu th́ được 12 chi nhân 3 nhà cùng với 8 chi nữa.
các trường hợp đặc thù trong binh xập xám ăn chi
nếu bạn là dân hay chơi binh xập xám ăn chi th́ đừng nên bỏ qua các t́nh huống đặc biệt dưới này. Mà nên nhớ hăy đọc thật kư và hiểu để có thể tiện lợi hơn trong quá tŕnh chơi.
 • Tứ quư ở chi cuối sẽ ăn 4 chi của mỗi nhà  Tứ quư ở chi giữa sec ăn 8 chi của mỗi nhà  Xám cô để ở chi đầu ăn 3 của mỗi nhà  quan tài phá sảnh để ở chi cuối ăn 5 chi của mỗi nhà  quan tài phá sảnh để ở chi giữa ăn chi 10 của mỗi chi nhà  Cù lũ để giữa ăn hai chi mỗi nhà  Tam sảnh th́ được ăn 6 chi mỗi nhà  Tam quan tài th́ được ăn 6 chi mỗi nhà  5 đôi thông ăn 6 chi mỗi nhà  12 lá bài cộng 1 nước ăn 12 chi mỗi nhà  13 lá bài cộng 1 nước ăn 26 chi mỗi nhà  Sảnh rồng ăn 60 chi mỗi nhà  Sảnh rồng cùng một nước ăn 1000 chi một nhà
nói chung lúc tạo tài khoản fun88 th́ trong bộ luật chơi binh xập xám tính chi ở th́ cứ ở giữa nhân 2 lên như: cù lũ, tứ quư, cỗ áo phá sảnh.
Reply With Quote
Reply


Currently Active Users Viewing This Thread: 1 (0 members and 1 guests)
 
Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are Off

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
PQ says it was not pressured to stop gulamali3 Phones 0 21-01-2014 8:02 PM


All times are GMT. The time now is 1:26 PM.


Powered by vBulletin Version 3.6.0
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.0.0 RC6 © 2006, Crawlability, Inc.
Copyright ©2015 PhoneForums.org